Tags

  • Mực tươi
  • Mực một nắng
  • Mực trứng
  • Mực lá
  • Hải sản tươi sống
Mực lá
Giá: 350.000
Xuất xứ : Phan Rang - Phan Thiết.
Chế biến : Mực lá ngon nhất là hấp cách thủy hoặc nướng, ngoài ra có thể chế biến nhiều món ăn ngon khác như ăn sống, trộn gỏi, xào, nhúng lẩu, chiên mắm, chiên giòn,..
Loại 2-3 con/kg : 350k (theo thời giá)
Mua ngay
Chia sẻ

Sản phẩm: Mực lá có thân ngắn, bè như chiếc lá, thịt dày có màu đỏ cánh giánn. Mực lá được Hiếu Hải Sản thu mua của ngư dân đánh bắt trực tiếp từ biển Phan Rang - Phan Thiết, nơi mực ngon nhất cả nước.

loading...